Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

loanpham.200787@gmail.com

Hotline: 0966447834

Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp TPHCM

Máy lạnh ngày nay là một trong những thiết bị quen thuộc đối với người dân quận Gò Vấp TPHCM. Hầu hết các hộ gia đình và những cơ quan xí nghiệp, quán ăn hoặc quán café tại đây đều đã lắp đặt và sử dụng máy lạnh. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn hãy nhớ thường xuyên lau chùi và vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ để tránh trường hợp máy lạnh bị các sự cố: bị đóng tuyết, bị chảy nước hoặc có mùi hôi phát ra, đồng thời cũng giúp máy hoạt động được ổn định, bền và tiết kiệm được nhiều điện năng hơn. Việc vệ sinh làm sạch máy lạnh rất quan trọng, vậy nên nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp TPHCM, hãy liên hệ tới công ty điện lạnh Bảo An chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất.
 

ve sinh may lanh quan go vap tphcm
 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp TPHCM – Công ty dịch vụ cơ điện lạnh Bảo An

Công ty Điện Lạnh Bảo An là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bơm ga, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh uy tín và chất lượng lâu năm tại quận Gò Vấp cùng nhiều quận huyện khác của TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự hỗ trợ tận tình, chu đáo của những nhân viên kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Bảo An chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn vì giá thành dịch vụ rẻ, phải chăng. Bên cạnh đó, quy trình làm việc của công ty chúng tôi là chuyên nghiệp nên dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM của chúng tôi được nhiều khách hàng tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành lân cận tin tưởng sử dụng trong thời gian nhiều năm. Dưới đây là quy trình làm việc của công ty chúng tôi.

  • Nhân viên của Bảo An sẽ có mặt tại nhà của bạn trong thời gian khoảng 30 phút.
  • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng của máy.
  • Tư vấn những phương án tối ưu nhất giúp khách hàng lựa chọn.
  • Thực hiện việc vệ sinh cho máy lạnh.
  • Kiểm tra lần cuối và bàn giao lại máy cho khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Do đó, nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp TPHCM hay một dịch vụ bất kỳ bào khách của điện lạnh Bảo An, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08 9849 0321 - 0938 324 487 - 0966 447 834
Email: duongutnho85@gmail.com - 
Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com